THẦY GIÁO LÊ QUANG HÒA

KioMath tự hào giới thiệu Thầy Lê Quang Hoà, một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực giảng dạy môn Toán. Thầy Hoà không chỉ là người truyền cảm hứng mà còn là chuyên gia trong việc áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến để mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập phong phú và hiệu quả.

Với học vị là Thạc sĩ chuyên ngành Lý luận và Phương pháp dạy học bộ môn Toán, sở hữu nền tảng học thuật vững chắc và sự am hiểu sâu rộng về các phương pháp dạy học hiện đại.

Có thể là hình ảnh về 1 người

Hình ảnh thầy Hòa tham gia các buổi Workshop của KioMath

Cùng 9 năm công tác trong lĩnh vực Toán học, thầy đã tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc giảng dạy và đào tạo học sinh. Những chứng chỉ chuyên môn của thầy khẳng định khả năng và sự cam kết của thầy đối với sự phát triển của từng học sinh.

Tại KioMath, Thầy Lê Quang Hoà không chỉ giảng dạy kiến thức Toán học cơ bản và nâng cao, mà còn áp dụng các phương pháp dạy học sáng tạo để khuyến khích sự tò mò và đam mê học tập của học sinh.

Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học, đồ chơi trẻ em và văn bản

Hình ảnh thầy Hòa cùng với các bạn học sinh

Thầy luôn tìm kiếm những cách thức giảng dạy mới để biến các bài học thành những chuyến phiêu lưu trí thức hấp dẫn, giúp học sinh không chỉ hiểu bài mà còn yêu thích môn học này hơn.

Với tất cả tâm huyết và tình yêu dành cho sự nghiệp giảng dạy, Thầy Lê Quang Hòa không chỉ truyền đạt kiến thức mà còn gieo mầm cảm hứng, khơi dậy niềm đam mê học hỏi trong mỗi học sinh. Hành trình học Toán tại KioMath dưới sự dẫn dắt của thầy không chỉ là quá trình tiếp thu kiến thức, mà còn là cơ hội để các em khám phá khả năng của chính mình, tự tin bước tới những đỉnh cao tri thức mới.