Kỷ niệm 5 năm thành lập

KioMath - 5 năm qua là 5 năm bền chí, quyết tâm, 5 năm nghiêm túc, luôn giữ vững sự tận tâm, tận tình và ngọn lửa để truyền cảm hứng, mang đến nguồn kiến thức Toán học giúp các con vững vàng, tiến bộ hơn trong những năm học từ Tiểu học đến THCS.
            5 năm trao tri thức - nhận niềm tin, vỡ òa những cung bậc cảm xúc, tình cảm trong ngày đặc biệt này. Cùng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng trong chương trình "Kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Toán KioMath".

Học sinh và phụ huynh tham gia lễ kỷ niệm

Trao thưởng cho học sinh lớp 9 xuất sắc trúng tuyển vào THPT năm 2022-2023

Trao thưởng  học sinh khối tiểu học và THCS xuất sắc tiêu biểu năm học 2021-2022

Vinh danh 3 giáo viên xuất sắc, tận tâm trong năm học 2021 - 2022 vừa qua

KioMath xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị khách quý, các anh/chị phụ huynh và các con đã dành thời gian đến tham dự buổi Lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm.

KioMath và các con có được những thành tích đáng tự hào như ngày hôm nay là nhờ sự quan tâm, đồng hành từ các bố mẹ và sự nỗ lực học tập của các bạn học sinh. Cùng với sự tận tâm, nhiệt huyết của các cô giáo KioMath không quản sớm khuya bên những trang giáo án.

Chúng tôi tin rằng với sự ủng hộ của Quý vị phụ huynh và các con, với tinh thần chiến binh và trái tim có lửa trong mỗi cô giáo, Trung tâm Toán KioMath sẽ ngày càng vững mạnh và vươn xa hơn nữa.