TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Nói đến mục tiêu học tập, KioMath xây dựng mục tiêu cho học sinh theo từng giai đoạn, đảm bảo phù hợp với năng lực và khả năng tiếp thu của các con. Bởi hơn ai hết KioMath hiểu rằng, để tạo nên sự thành công của học sinh trên con đường học tập và trau dồi tri thức thì không thể thiếu bất kỳ yếu tố nào trong 3 yếu tố "Thầy cô tận tâm - Học trò nỗ lực - Phụ huynh đồng hành"

TẦM NHÌN

Kiomath trở thành một hệ sinh thái giáo dục đi lên bằng sự TỬ TẾ

Lấy học sinh làm trung tâm:

- Tôn trọng từng cá tính, lắng nghe, thấu hiểu, đồng hành cùng học sinh

- Đề cao tinh chủ động, sáng tạo, tạo động lực để các bạn học sinh phát triển một cách tự nhiên nhất

Giáo dục dựa trên năng lực học sinh: Căn cứ vào năng lực cùng nguyện vọng của học sinh và gia đình, KioMath đề ra mục tiêu ở từng giai đoạn cho mỗi học sinh và cam kết hoành thành đúng mục tiêu.

SỨ MỆNH

Truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu toán học đến với các thế hệ học sinh.

Trong hơn 7 năm hoạt động, với phương châm: Những gì xuất phát từ trái tim sẽ chạm đến trái tim. Đội ngũ KioMath luôn xác định triết lý giáo dục: "Tận tâm, tận tình và nhiệt huyết" là giá trị cốt lõi giúp gần 10.000 học sinh đã học tại KioMath trở nên đam mê với toán.

Tạo ra một cộng đồng những người làm nghề giáo bằng sự tử tế và tận tâm với nghề. Kết nối, hỗ trợ và tạo động lực để phụ huynh thấu hiểu và đồng hành cùng con.